10 mẹo thiết yếu để tránh bị chặn link page group Facebook và bị facebook coi là spam mới nhất 2017

Theo các chuyên gia tamsuthamkin cho biết đây là bài viết được dịch ra từ một bài viết nước ngoài vì vậy anh em chịu khó tư duy một chút để tránh được chặn link page group facebook mà bị coi là spam nha.

timthumb3-php_

1. Ra khỏi Facebook Jail: Để thời gian trôi qua giữa các bài đăng

Cho dù đó là vì sự nhiệt tình, trong sự vội vàng về năng suất hoặc sự kiên trì, chúng tôi thường kết thúc đăng nội dung giống nhau trong nhiều nhóm hoặc trang theo cùng một thời điểm chính xác. Đây là loại hành vi khiến chúng tôi gặp rắc rối với ” Cảnh sát trưởng Facebook ” khi anh ta đang truy tìm SPAMMERS.

Nếu họ nhận thấy rằng bạn đang chia sẻ cùng một thông tin ở mọi nơi cùng một lúc, rất có thể bạn sẽ bị ném vào tù FB ảo (Facebook Jail).

Để tiết kiệm cho bạn những thử thách, chúng tôi sẽ cho bạn vào một mẹo tuyệt vời, theo sau tôn giáo bởi những người làm việc với Facebook chuyên nghiệp. Để tránh các hình phạt và vi phạm trong khi cố gắng xuất bản cùng một nội dung trên nhiều trang, bạn phải để lại ít nhất một vài phút giữa mỗi bài đăng. Chiến lược này là một phương pháp tuyệt vời để tránh bị nghi ngờ bởi trang web.

Nếu bạn không muốn ngồi và chờ đợi những khoảng thời gian đó mỗi lần cho mỗi nhóm và trang ( Ai? ), Thì bạn nên sử dụng Postcron . Ứng dụng này dành cho việc sắp xếp bài đăng và điều thú vị là trình đơn đăng bài của họ cung cấp giải pháp hoàn hảo cho tình huống này. Họ thực sự cung cấp cho bạn tùy chọn xuất bản lên nhiều tài khoản trên Facebook và thiết lập khoảng thời gian là 5 phút (tối thiểu) giữa mỗi bài đăng. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị chặn để gửi bài vượt quá . Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tính năng này, hãy kiểm tra bài viết này từ blog của chúng tôi.
2. Tránh Facebook Jail: Tạo nội dung gốc

Lời khuyên khôn ngoan này đến từ một số Người Quản lý Cộng đồng liên tục làm việc với Facebook, và những người có nhiều kinh nghiệm trong việc ngăn chặn bị chặn. Một trong những chiến lược quan trọng nhất trong lĩnh vực này là tạo ra nội dung gốc.

Kinh nghiệm cho thấy rằng các quản trị viên thường bị chặn bởi vì họ đã sử dụng hình ảnh từ kết quả tìm kiếm của Google, đã được đánh dấu là SPAM . Về cơ bản, nếu bạn sử dụng những hình ảnh mà Google gợi ý, bạn sẽ gặp nguy cơ rằng chúng thực sự là những bức ảnh mà trước đây đã được báo cáo trên Facebook là spam. Điều đó có nghĩa là khi bạn chia sẻ chúng, bài đăng của bạn cũng sẽ nhận được tất cả các khiếu nại mà ảnh có thể đã có.
Dọc theo cùng một đường, điều quan trọng là phải kiểm tra xem những bức ảnh mà bạn đăng lên trang của bạn (nếu bạn không tự làm) có giấy phép thích hợp để bạn có thể sử dụng chúng mà không gặp vấn đề.

Không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm thấy những hình ảnh hợp pháp và miễn phí trên Internet, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra những nơi an toàn nơi bạn có thể có được ảnh đẹp . Trên hết, bạn cũng có thể tạo các thẻ, ảnh và bưu thiếp của riêng mình trên các trang web như: PicMonkey.com .

Lưu ý rằng cảnh báo về tính độc đáo không giới hạn đối với ảnh chỉ. Bất kỳ tệp nào được chia sẻ bởi nhiều người cùng một lúc, có thể sẽ được đánh dấu là SPAM. Điều này cũng áp dụng cho văn bản và liên kết mà bạn chia sẻ là tốt . Vì lý do đó tốt hơn nên tạo ra nội dung của riêng bạn , như là một phần thiết yếu của các chiến lược để tránh bị Facebook chặn và gửi đến Facebook Jail.

3. Ở ngoài Facebook Jail: Làm cho cá nhân (và cẩn thận với việc gắn thẻ)

Đàm phán thành công-Handshake

Cố gắng tránh né giấu tên giữa “bạn bè” càng nhiều càng tốt. Biết người bạn thêm và đảm bảo rằng mọi người biết bạn là ai đáng kể làm giảm nguy cơ bị coi là thư rác và cải thiện độ tin cậy và hình ảnh của bạn về lâu dài.

Trên đây là lợi ích khái niệm của mẹo này. Tuy nhiên, ứng dụng cụ thể như sau: Giữ hành vi Facebook của bạn dựa trên sự trung thực và liên kết “thực” ngăn cản Facebook đọc hoạt động của bạn như là SPAM. Nó có thể làm bạn tổn thương nếu trang web phát hiện, ví dụ như nhiều người dùng không chấp nhận yêu cầu của bạn bè hoặc nhóm của bạn. Kiểu hành vi này thường dẫn đến khiếu nại SPAM bởi những người bị ảnh hưởng bởi vì họ không biết bạn là ai và tại sao bạn lại muốn thêm họ.

Các loại hành vi khác mà bạn nên tránh là: thêm người vào các nhóm mà không có sự đồng ý của họ và đăng lên các trang trên Facebook với các hồ sơ không phải là cá nhân , chẳng hạn như bán xe hoặc các loại xe tải (mà bản thân họ thường chứa SPAM – và không phải là một người thể chất chạy Nguy cơ bị báo cáo và / hoặc đóng cửa. Hãy nhớ rằng chính sách của Facebook chỉ ra rằng chỉ có những người có thể có hồ sơ).

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi khuyên bạn không gắn thẻ trực tiếp vào hình ảnh nếu họ không thực sự ở trong đó (tình huống thường được phát hiện là SPAM bởi trang web). Nếu bạn muốn đề cập đến ai đó, bạn có thể làm như vậy trong các ý kiến dưới đây.

Tất cả các quy tắc này đều liên quan trực tiếp đến cảm giác thông thường, về cơ bản, bởi vì không ai thích được gắn thẻ trong một bức ảnh mà họ không liên quan gì.

4. Tránh bị chặn trên Facebook: Hiểu cách Facebook hoạt động

Đọc từng mục trong phần Trợ giúp của Facebook có thể khiến bạn phải ngủ ngay hoặc chỉ đơn giản là gây nhầm lẫn. Vì vậy, thats lý do tại sao sẽ cho bạn thấy những phần quan trọng nhất dựa trên nghiên cứu của một chuyên gia trong tiếp thị kỹ thuật số, Karen Clark .

Cụ thể, có ba quy tắc cơ bản mà bạn nên làm để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng Facebook đúng cách:

Không sử dụng tên của một doanh nghiệp cho một tài khoản cá nhân. Bạn không thể tạo tiểu sử “con người” với tên như “Mary’s Bakery”, với ý tưởng đăng và tham gia vào các nhóm thay mặt cho doanh nghiệp của bạn. Tiểu sử được sử dụng bởi những người có tên thật của họ. Bạn có thể tạo hồ sơ thực tế và từ đó, đề cập đến doanh nghiệp của bạn trong thông tin cá nhân của bạn hoặc tạo một trang cho dự án của bạn trực tiếp.

Mọi người trên hành tinh này đều có thể có một tài khoản Facebook duy nhất. Từ tài khoản cá nhân của bạn, bạn có thể tạo nhiều trang cho doanh nghiệp và nhập nhiều địa chỉ email, theo cách mà khách hàng của bạn có thể liên hệ với bạn một cách dễ dàng.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về điều này, vui lòng xem lại các điều khoản và chính sách trên Facebook cho cả tiểu sử cá nhân và trang kinh doanh .

5. Ngừng Facebook chặn tài khoản của bạn: Không hành động như một spammer

Có một số hành vi trên Facebook, ngoài việc gây phiền nhiễu cho tất cả mọi người , có thể đe dọa sự tồn tại của tài khoản của bạn . Ở đây chúng tôi xem lại các hành vi trực tuyến hoạt động như một vé không ngừng để Facebook Jail .

Trước hết, và như chúng tôi đã đề cập ở trên, Karen Clark nói bạn không nên gửi yêu cầu kết bạn tới những người mà bạn không có liên quan . Nói cách khác, chỉ cố gắng kết nối với những người thực sự có thể nhận ra bạn . Điều này là thuận tiện bởi vì sau khi từ chối tình bạn của bạn, Facebook hỏi người dùng nếu họ biết bạn, và nếu nhiều người trong số họ nói “không”, thì bạn sẽ bị đánh dấu là SPAM.

Cô ấy cũng khuyên bạn không nên quảng cáo doanh nghiệp của bạn trên các trang kinh doanh của những người dùng khác , chứ không phải là một bài đăng, cũng như bình luận. Thậm chí không làm điều đó bằng cách “thích” dự án của họ.

Đây là những hành vi phi đạo đức và quản lý tài khoản của các tài khoản này sẽ không ngần ngại để đánh dấu bạn là thư rác. Dọc theo cùng một dòng, không sử dụng tin nhắn cá nhân cho mục đích quảng cáo, nếu không bạn cũng sẽ được báo cáo bởi người nhận các thông báo không mong muốn.

6. Hãy coi chừng kẻ saboteurs

Thật không may, luôn có những người “chơi bẩn”. Vì thực sự dễ đánh dấu một người như SPAM trên Facebook nên có khá ít người dùng làm điều đó cho đối thủ cạnh tranh thương mại của họ chỉ để làm hại họ. Vì vậy, bất kỳ bài đăng nào bạn thực hiện có thể bị tấn công bởi “trolls” trên Mạng.

Nếu bạn đã từng phát hiện hành vi như vậy bởi một trong những địa chỉ liên hệ của bạn, điều đầu tiên bạn nên làm là chặn chúng khỏi trang của bạn . Nếu họ không thể xem bài đăng của bạn, họ không thể tấn công họ. Bạn cũng có thể truy cập hồ sơ cá nhân của họ và báo cáo riêng họ bằng cách nhấp vào nút với ba dấu chấm nhỏ. Cuối cùng, bạn có thể liên hệ với Facebook để giải thích những gì đã xảy ra, bằng cách sử dụng liên kết thể chế ở cuối trang.

7. Đừng để Facebook nhầm lẫn bạn với một SPAM-bot

Chuyên gia kinh doanh Francesca Esposito-Rose trong một bài báo gần đây giải thích hành động nào trên Facebook có thể khiến bạn bị đánh dấu là SPAM-bot , thuật ngữ dùng để chỉ các chương trình tự động, được tạo ra để bắt chước hành vi của con người trên mạng xã hội.

Khi Facebook đánh dấu bạn là SPAM, Francesca cho biết (bản thân cô là “nạn nhân” của các chính sách của trang web), điều đầu tiên xảy ra là họ không cho bạn nhận xét về các trang khác. Theo từng trường hợp, họ cũng có thể ngăn bạn khỏi thậm chí C LNG bất cứ điều gì trên mạng xã hội, trong số các hình thức trừng phạt khác do “hành vi quá mức”.

Để tránh bị “Facebook Time Out” hoặc gửi đến Facebook Jail, về cơ bản chúng ta phải kiểm soát tốc độ mà chúng ta thích và bình luận về mọi thứ . Điều này không chỉ để tránh bị phát hiện như SPAM, mà còn để kiểm soát thông tin giao thông trên Facebook (sẽ sụp đổ nếu tất cả người dùng làm quá nhiều thứ trong thời gian quá ngắn).
8. Tránh bị chặn bởi Facebook: Đừng điên cuồng đăng

Đây là một mẹo cơ bản nếu bạn muốn tránh bị gửi đến Facebook Jail . Các nhà quản lý cộng đồng chuyên nghiệp khuyên bạn nên tối đa 5-6 ấn phẩm hàng ngày trong bản thân tiểu sử. Cũng nên nhớ rằng không cần phải nói với khách hàng mọi chi tiết về công việc kinh doanh của bạn . Ý tưởng là để kích động họ ghé thăm trang web của bạn, nơi có họ có thể tìm hiểu thêm về dự án của bạn nếu và khi nào họ muốn.

Mặt khác, Francesca Esposito-Rose đề nghị đăng trang doanh nghiệp của bạn 2-3 lần một tuần. Cô cũng lưu ý rằng điều này khác nhau từ ngành công nghiệp đến ngành công nghiệp và kinh doanh để kinh doanh. Cô cũng cố gắng thử nghiệm để tìm ra tần suất phản hồi lý tưởng theo từng đối tượng. Nó không phải là ý tưởng để thấm đẫm thời gian theo dõi của bạn với các ấn phẩm không ngừng , đó là một lời mời trực tiếp để được đánh dấu là SPAM.

9. Cung cấp thông tin truy cập và vĩnh viễn về bạn là ai
Postcron trên Facebook

Đây là một mẹo rất hay, vì nó đảm bảo sự chào đón nồng nhiệt cho những người theo dõi mới muốn gia nhập hàng ngũ của bạn. Về cơ bản nó đảm bảo rằng người dùng có thể tìm ra bạn là ai bằng cách chỉ xem phần thông tin của trang hoặc tiểu sử của bạn.

Bằng cách đó, mọi người sẽ có một số thông tin về bạn, điều này sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái khi tương tác với bạn. Một đoạn văn thực sự tốt trong phần about thường là đủ của một kicker để làm cho chúng giống như trang của bạn.

Kiểm tra nghiên cứu này bởi moveouttheoffice.com, các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số. Nó nói chúng ta nên r mọi người những gì chúng ta làm và những gì chúng ta về, mỗi vài bài viết . Điều này sẽ giúp chào đón người dùng mới và sẽ kết thúc thuyết phục những người theo dõi tiềm năng.

10. Sử dụng “các liên kết rút ngắn” trên trang tiểu sử của bạn khi liên kết đến trang web của bạn

Mặc dù kỹ thuật rút ngắn liên kết là đặc trưng của Twitter (để tiết kiệm không gian và các nhân vật), sự thật là chiến lược tuyệt vời để thoát khỏi tầm nhìn của cảnh sát viên Facebook . Bởi vì như chúng ta biết, đăng cùng một liên kết trên nhiều trang và bài đăng, là một hành vi thường xuyên bị phát hiện là SPAM.

Để tránh Facebook đánh dấu URL của bạn là SPAM (vì bất kỳ lý do gì), một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là rút ngắn các liên kết của bạn. Để làm điều này bạn có thể sử dụng các trang web như wp.me , bit.ly hoặc goo.gl .

Sau 10 mẹo này để tránh bị Facebook chặn lại và gửi đến Facebook Jail, chúng tôi đã đưa bạn vào bài viết tiện dụng này, sẽ giúp bạn tránh khỏi bị nhốt trong “ô tù” của Facebook. Điều này sẽ cực kỳ bất lợi cho sự thịnh vượng của doanh nghiệp bạn, đặc biệt nếu bạn xem xét nỗ lực mà bạn đưa vào các chiến lược truyền thông xã hội của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *