Biệt đội siêu hài – Tập 12 | 12/7/2017 | HTV7

Biệt đội siêu hài tập 12 tuần này sẽ lại tiếp tục đưa quý vị khán giả đến những khung cảnh và tình huống vô cùng hài hước thú vị. Những câu chuyện cười mang lại giờ phút giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng chắc chắn sẽ khiến khán giả không thể bỏ qua. Đặc biệt trong tập 12 sẽ xuất hiện tình huống giở khóc giở cười khi Lê Giang “hâm dọa” đốt quán của Anh Tuấn.

(Trailer: Biệt đội siêu hài tập 12)

Trong thời gian chờ đợi những tiết mục sẽ có trong trong tập 12 chúng ta hãy cùng nhau thưởng thức lại những tình huống hài hước đã có Biệt đội siêu hài tập 11 ở tuần trước.

(nguồn: youtube, video được thực hiện bởi DIEN QUAN Comedy)

Biệt đội siêu hài tập 11 giới thiệu tới khán giả 3 khung cảnh với 5 tình huống hài hước khác nhau:

– Tại văn phòng với “âm mưu đen tối” của Long đẹp trai và Pompatama đối với Phương Trinh Jolie, những không may kế hoạch đó đã bị Hoàng Sơn phát hiện.

– Tình huống trớ trêu tại quán ăn với của anh chàng ngôi sao Pompatama khi gặp phải các fan cuồng như Anh Tuấn, Lê Giang, Thiên Nga, Hồng Thanh,..

– Văn phòng với 3 nhân viên “lầy nhất quả đất” Pompatama, Song Ngư, Phương Trinh Jolie làm cho ông sếp Hoàng Sơn phải đau đầu.

– Tình huống tại quán ăn với 3 anh chàng “dại gái” Phát La, Pompatama, Hồng Thanh, dẫn đến kết quả cả 3 phải đói meo râu.

– Cửa hàng tivi 4K với màn tỏ tình yêu lãng mạn của Long đẹp trai dành cho …Hồng Thanh khiến Lê Lộc ngỡ ngàng té ngửa,….

Đón xem Biệt đội siêu hài tập 12 sẽ được phát sóng vào lúc 20h50 Thứ 4 ngày 12/7 trên kênh HTV7.

Xem thêm: Biệt đội siêu hài – Tập 11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *