Biệt đội siêu hài – Tập 13 | 14/7/2017 | HTV7

Hài hước, vui nhộn, dí dỏm và vô cùng dễ thương là tất cả sẽ có trong Biệt đội siêu hài tập 13 khi Hồng Thanh, Pompatama lợi dụng “bà bầu” Phương Trinh Jolie. Quý khán giả chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ những khung cảnh tình huống mang lại nhiều tiếng cười trong tập tiếp theo này của Biệt đội siêu hài.

(Trailer: Biệt đội siêu hài tập 13: Hồng Thanh, Pompatama
lợi dụng “bà bầu” Phương Trinh Jolie?)

Và để chờ đội Biệt đội siêu hài tập 13, chúng ta hãy cùng xem lại tập 12 vừa được phát sóng ngay tối hôm qua với những tình huống cũng vô cùng đặc sắc và không kém phần vui nhộn hài hước.

(nguồn: Youtube, video được thực hiện bởi DIENQUAN Comedy)

Biệt đội siêu hài tập 12 vừa lên sóng tối qua lúc 21g50 trên kênh HTV7 với những tiểu phẩm cười ra nước mắt với 4 khung cảnh với 5 tình huống hài hước khác nhau.

– Tại quán ăn, khi ông chủ Anh Tuấn đang buôn bán ế ẩm thì xuất hiện 2 vị khách Lê Lộc và Long đẹp trai, tưởng rằng sẽ được mở hàng, nhưng Anh Tuấn không ngờ rằng lại bị “bạn hàng” phá đám.

– Tình huống tại cửa hàng tiện lợi với anh chàng nhân viên Pompatama rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi đụng độ 3 “bệnh nhân tâm thần trốn viện” Lê Giang, Song Ngư và Tuấn Kiệt. Tình huống tại văn phòng, ông sếp Hoàng Sơn tưởng rằng “chốn không người” nên đã vô tình tiết lộ “bí mật” của mình và đã bị Tuấn Kiệt, Pompatama và Phương Trinh Jolie nghe toàn bộ câu chuyện ấy.
– Anh chàng cao thủ ẩn danh Long đẹp trai đã khiến cho anh Trung Lùn “lác mắt”.

– Phòng khách với ông thầy phong thủy dỏm Tuấn Kiệt đã làm cho gia đình của Lê Giang, Anh Tuấn “đảo lộn” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng,…

Đón xem Biệt đội siêu hài tập 13 phát sóng lúc 21h50 tối mai Thứ 6 ngày 14/7 trên kênh THVL1. 

Xem thêm: Biệt đội siêu hài – Tập 12

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *