Ca sĩ dấu mặt 2017 – Tập 7: Danh ca Giao Linh | 8/7/2017

Ca sĩ dấu mặt 2017 tập 7 tuần này, quý khán giả xem truyền hình sẽ được gặp gỡ nữ danh ca Giao Linh. Cùng với chất giọng đi cùng năm tháng và bề dày hoạt động nghệ thuật, nữ hoàng sầu muộn Giao Linh sẽ xuất hiện trong chương trình tuần này với những ca khúc đã vang bóng một thời như: Nỗi buồn hoa phượng, Nhật ký đời tôi, Xin gọi nhau là cố nhân… Quý khán giả sẽ lần lượt được thưởng thức các ca khúc qua giọng ca ngọt ngào của nữ danh ca Giao Linh cùng các thí sinh giấu mặt tài năng.

(Trailer: Ca sĩ giấu mặt 2017 tập 7)

Trong Ca sĩ dấu mặt tập 7 cùng với ca sĩ Giao Linh còn có sự góp mặt của hai danh ca tên tuổi ở vị trí giám khảo: Họa Mi, Thái Châu. Khi nhận lời tham gia chương trình, nữ danh Giao Linh ca rất phấn khởi và hy vọng sẽ tìm được một “hậu duệ” để kế thừa và phát huy dòng nhạc ru hồn người này.

Ca sĩ dấu mặt 2017 tập 7
MC Trường Giang và nữ danh ca Giao Linh

Chắc chắn với những bản tình ca Belero ngọt ngào đầy cảm xúc, chương trình sẽ đưa khán giả truyền hình đến một không gian âm nhạc lãng mạn nhất từ trước đến giờ.

Và trong thời gian chờ đợi 7, chùng ta hãy cùng xem lại tập 6 của Ca sĩ dấu mặt 2017 đã phát sóng ở tuần trước.

(nguồn: Youtube, video được thực hiện bởi THVL Giải Trí)

Ca sĩ chính của tập 6 chương trình “Ca sĩ giấu mặt” là Bùi Anh Tuấn. Ở vị trí ghế nóng, những người bạn, đồng nghiệp tham gia cổ vũ cho Bùi Anh Tuấn gồm có: ca sĩ Hương Tràm, Văn Mai Hương, Phan Lê Ái Phương, nhà sản xuất âm nhạc Duy Anh, diễn viên Hải Triều và Xuân Tiến. Các ca khúc mà giọng ca sinh năm 1991 lựa chọn cho các vòng thi bao gồm: Nơi tình yêu bắt đầu, Nơi tình yêu kết thúc, Buông và Hẹn một mai..

Đón xem Ca sĩ dấu mặt 2017 tập 7 Vào lúc 21h Thứ bảy(8/7) trên kênh THVL1

Xem thêm: Ca sĩ dấu mặt 2017 – Tập 6: Ca sĩ Bùi Anh Tuấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *