Ca sĩ giấu mặt 2017 – Tập 8: Ca sĩ Minh Hằng | 15/7/2017 | THVL1

Xinh đẹp và đầy tài năng, là 1 trong những ca sĩ nhận được nhiều đơn đăng kí tham gia chương trình nhất từ khán giả, tuần này ca sĩ Minh Hằng sẽ là khách mời trong Ca sĩ giấu mặt 2017 tập 8. Chắc chắn đây sẽ là tập được chờ đợi nhất trong tháng này khi ngoài người chơi khách mời là ca sĩ Minh Hằng thì còn cùng với đó là dàn hot boy Trịnh Thăng Bình, Ngô Kiến Huy, Hoàng Tử Lai Chí Thiện, Châu Đăng Khoa trên ghế giám khảo.

(Trailer: Ca sĩ giấu mặt 2017 tập 8 Ca sĩ Minh Hằng)

Và để chờ đợi tập 8 với sự xuất hiện của Mình Hằng, chúng ta hãy cùng xem lại tập 7 của Ca sĩ giấu mặt 2017 đã phát sóng ở tuần trước,

(nguồn: Youtube, video được thực hiện bởi THVL Giải Trí)

Tập 7 của chương trình Ca sĩ giấu mặt 2017 có sự xuất hiện của ‘Nữ hoàng sầu muộn’ Giao Linh. Ở vị trí ghế nóng, danh ca Họa My, danh ca Thái Châu, ca sĩ Vân Khánh, Hạnh Nguyên, các học trò Tuấn Vỹ, Quang Đại và đặc biệt James Võ – người chồng gắn bó với nữ khách mời hơn 30 năm đã góp mặt trong buổi ghi hình để cổ vũ tinh thần cho cô.

Cùng với chất giọng đi cùng năm tháng và bề dày hoạt động nghệ thuật, nữ hoàng sầu muộn Giao Linh xuất hiện trong chương trình với những ca khúc đã vang bóng một thời như: Nỗi buồn hoa phượng, Nhật ký đời tôi, Xin gọi nhau là cố nhân… Quý khán giả đã lần lượt được thưởng thức các ca khúc qua giọng ca ngọt ngào của nữ danh ca Giao Linh cùng các thí sinh giấu mặt tài năng.

Đón xem Ca sĩ dấu mặt 2017 tập 8 vào lúc 21h Thứ bảy ngày 15/7 trên kênh THVL1.

Xem thêm: Ca sĩ dấu mặt 2017 – Tập 7: Danh ca Giao Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *