Cười xuyên Việt 2017 – Tập 8: Ước mơ | 14/7/2017 | THVL1

Cười xuyên Việt 2017 tập 8 với chủ đề “Ước mơ” sẽ là đêm thi của thí sinh cuối cùng của 4 thí sinh trong bảng Triển Vọng gồm có: Chí Hào, Tấn Phát, Thượng Bảo Châu và Duy Long. Sau khi chia tay tay 2 cô gái cuối cùng của chương trình – Minh xuân và Ngọc Trà trong tập trươc, đêm thi này sẽ quyết định 2 thí sinh được đi tiếp và 2 thí sinh phải chia tay chương trình.

(Trailer: Cười xuyên Việt 2017 tập 8 với chủ đề “Ước mơ”)

Nhưng trước khi đến với đêm thi thứ 8 của Cười xuyên Việt 2017, xin mời quý khán giả hãy cùng thưởng thức lại những tiết mục cùng các màn trình diễn đặc sắc của các thí sinh đã có trong đêm thi thứ 7 ở tuần trước.

(nguồn: Youtube, video được thực hiện bởi THVL Giải Trí)

Tập 7 của Cười xuyên Việt 2017 với chủ đề “Nóng” phát sóng vào tối 7/7 là cuộc tranh tài của 4 thí sinh Minh Xuân, Mọc Trà và Minh Dự, Bá Đức. Đặc biệt Bá Đức khiến khán giả liên tưởng đến hình ảnh, phong cách hài của Châu Tinh Trì khi anh và tất cả diễn viên hỗ trợ đều nhại giọng lồng tiếng phim TVB Hồng Kông.

Trong đêm thi này, hai thí sinh nữ hiếm hoi còn lại của Cười Xuyên Việt là Minh Xuân và Mọc Trà đã phải nói lời chia tay với chương trình. Hai thí sinh nam là Minh Dự và Bá Đức đã giành được vé có mặt trong top 4 của bảng Tài năng. Đây là mùa thứ 3 liên tiếp các “bóng hồng” chưa tìm được may mắn ở Cười Xuyên Việt.

Kết thúc tập 7, bảng Tài Năng của Cười Xuyên Việt 2017 chính thức xác định 4 gương mặt được đi tiếp vào vòng trong là: Minh Dự, Bá Đức, Hồng Thanh và Lâm Thắng.

Đón xem Cười xuyên Việt 2017 tập 8 vào lúc 21h Thứ 6 ngày 14/7 trên kênh THVL1.

Xem thêm: Cười xuyên Việt 2017 – Tập 7: Nóng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *