Đêm động phòng VỢ chê CHỒNG quá… (NGẮN)

Hôm nay tâm sự thầm kín sẽ kể cho mọi người một câu chuyện có thật từ một người vợ chia sẻ bí mật cùng với admin. Với mong muốn được nói ra tất cả những gì mà bấy lâu cô ấy không nói được.

đêm động phòng vợ chê chồng quá ngắn

Đêm hôm đó đúng là một đêm mà ai cũng mong chờ những giây phút thăng hoa nhất trong tình yêu.

Khi chỉ mới lần đầu gặp Ông Chồng hiện tại bây giờ vào buổi sinh nhật bên nhà đứa bạn, ngay lần đầu gặp Huyền Linh đã thích mến Thắng. Thắng chính là người chồng bây giờ của Huyền Linh. Vì sao Huyền Linh lại thích Thắng từ ánh mắt và lần đầu tiên gặp nhau như vậy?

Chính là cách ăn nói nhẹ nhàng, cử chỉ điềm tĩnh, khiêm tốn. Với mặt bề ngoài cũng được gọi là đẹp trai, thư sinh, hiền lành. Khi nhìn vào Thắng tôi đã biết Thắng đang nói gì với tôi rồi.

Nhưng không phải chỉ có Huyền Linh là bị hút hồn từ Thắng mà Thắng cùng thích Linh ngay từ lần đầu gặp mặt. Ánh mắt của thắng trìu mến, cười nhẹ đưa tình khiến 2 người đã hiểu nhau được phần nào đó. Ngay sau đi sinh nhật về họ đã lặng lẽ nói chuyện rồi xin số điện thoại của nhau, để tiếp cận dễ hơn.

Cũng trải qua gần hai tháng Thắng tán tỉnh Huyền Linh và đã ngỏ lời yêu, Huyền Linh ngay lập tức đồng ý, từ đó họ chính thức là người yêu của nhau.
Cứ mỗi lần đi đâu chơi hay ngồi chém gió cùng mấy đứa bạn thôi mà cũng được khen rất nhiều là đẹp đôi. Hai người rất hạnh phúc vì đã yêu nhau không chọn nhầm người. Cứ thế một thời gian sau Bố Mẹ 2 bên gia đình đã đồng ý cho Huyền Linh và Thắng cưới nhau.

Tuy đã yêu nhau cũng được một thời gian dài, Thắng thì muốn ăn kem trước nhưng Huyền Linh lại không đồng ý, nói là khi nào mình cưới nhau rồi mình sẽ làm chuyện đó anh nhé. Thắng cũng lặng lẽ gật đầu đồng ý không một chút buồn phiền, đắn đo. Vì hai người cũng có lịch cưới xin rõ ràng từ hai bên gia đình
Và ngày mà hai người chờ đợi cũng đã đến, căn phòng nhỏ đã khép kín lại, Huyền Linh đã mong chờ phút giây này từ lâu vì không muốn chồng mình buồn. Cô chọn cho mình một bộ quần áo ngủ hấp dẫn, quyến rũ nhất mà ông chồng mình chưa được thấy bao giờ. Khi Thắng nhìn thấy cũng không thể chờ đợi thêm một phút nào nữa vi sự lôi cuốn của vợ mình.

Những khi quan hệ hình như cả hai không được như ý muốn. Thắng đã cố hết sức để thể hiện mình là người biết làm vợ thăng hoa, Thắng đã tìm đủ mọi cách, làm sao để cho vợ mình hưng phấn nhất có thể, nhưng cuối cùng vợ Thắng thì không thể.

Vì sao Huyền Linh lại như vậy, do kích thước (Cậu bé) của Thắng khá là khiêm tốn khiến người vợ bất ngờ và ngạc nhiên từ lần đầu tiên nhìn thấy kích thước của (Cậu bé) chồng mình như vậy. Huyền Linh đã thất vọng trong đêm hôm đó, cùng không cảm nhận được điều gì từ (Cậu nhỏ) của người chồng mình.

Tuy yêu nhau đến với nhau không phải vì dục vọng, nhưng khi nhìn thấy chồng mình như vậy, cũng khiến những cảm xúc tan biến dần đi. Ngày nào anh cũng hứa là sẽ cải thiện được những thật sự rất khó để (Cậu Nhỏ) của anh có thể thay đổi nhanh như vậy được.

Thật sự đối mặt như vậy Huyền Linh không biết phải làm sao, vì trong cuộc sống việc quan hệ và làm 2 người thỏa mãn nó cũng rất quan trọng, vậy tôi phải làm sao để giúp (Cậu nhỏ) của chồng mình được hoàn thiện nhiều hơn. Giờ tôi rất muốn một sự chia sẻ đến với mình mà không giám nói cho ai, chỉ biết tự giấu mình trong những tâm sự thầm kín mà thôi!..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *