Đừng bao giờ để chồng mình ngủ với người phụ nữ khác

Sau đây tamsuthamkin chia sẻ cho mọi người một câu chuyện có thật của người phụ nữ đã gửi tới cho tamsuthamkin của chúng tôi.

Những tâm sự thầm kín

Nếu chưa biết câu chuyện đó thì không sao nhưng khi nghe thấy chuyện chồng mình ngủ với người phụ nữ khác. Thực sự là tôi bị phát dồ luôn mất, cái cảm giác khó mà có thể diễn tả bằng cảm xúc khi đó.

dung-bao-gio-de-chong-minh-ngu-voi-nguoi-phu-nu-khac
Thực ra tôi hiểu chồng mình những cảm giác khó khăn khi vợ mình đang trong thời gian mang thai, ốm nghén, dẫn đến những cảm giác khó chịu mà thường ngày tôi đã mang lại cho anh ấy chính là nhu cầu sinh lý.

Nhưng đó cũng không phải là nguyên nhân để khiến người chồng mình đi hẳm sang một bên khiến suy nghĩ lệch lạc như vậy, có phải do tôi đã quá thất bài về chuyện chăn gối với chồng mình, hay là chồng mình thích những thứ mới lạ.

Nếu chồng mình lấy lý do khi tôi mang thai, để đi ngủ với người phụ nữ khác thì thật sự mà nói những người đàn ông trên thế giới này ai cũng như vậy chăng, còn người đàn ông chỉ nghỉ người phụ nữ là cái nhu cầu để đáp ứng mà thôi chăng. Khi mà không còn giá trị sử dụng thì người đàn ông có thể tìm một người phụ nữ khác, nếu là chồng bạn thì bạn nghĩ sao về điều đó, bạn phải ứng sử như thế nào?

Nếu để một người đàn ông như vậy liệu cuộc sống trong gia đình liệu có hạnh phúc hơn không, khi người phụ nữ đang mang cho mình một sinh mạng bé nhỏ, việc quan hệ đối với việc hôn thật sự rất quan trọng cho cả 2 vì vậy chúng ta không thể nào mà xem nhỏ việc đó được.

Đúng vậy việc quan hệ của đôi lứa thực sự quan trọng nhưng nó cũng có thể kìm nén lại được vì nó không phải là tất cả trong cuộc sống mà đúng không, thay vào đó chúng ta có thể đưa nhau đi du lịch, nghỉ dưỡng ở đâu đó cho thư thái đầu óc, tập thể dục thể thao mỗi ngày, làm việc khiên mình bận dộn thêm, những việc làm như vậy sẽ khiến thời gian của một người đàn ông trôi đi rất nhanh, và không để tâm tới những ham muốn mất nhiều thời gian kia nữa.

Nếu một người vợ đưa tiền cho chồng mình đi giải trí với mấy thứ quan hệ bên ngoài, mà mục đích cũng chỉ là cho chồng mình giải trí, tôi thấy thật điên dồ vì đó sẽ thành một thói quen và nó có thể làm tan vỡ trái tim 2 người một cách nhanh chóng hơn mà thôi.
(Ví dụ bạn đưa tiền cho chông mình đi giải quyết nhu cầu, nhưng chồng mình lại lấy tiền đó đi bao gái để được lâu dài thì có phải chuyện tình hôn nhân của bạn tan vỡ không, rồi lại ngồi than thở, khóc lóc, ghen tuông mỗi ngày)

Vì vậy mình khuyên mọi người hãy làm sao để cho chồng mình được tự do nhất hết mức có thể, nhưng không được cho tiền chồng mình đi chơi gái nhé, điều đó sẽ khiến gia đình của bạn ngày càng nhạt dần đi mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *