The Face Việt Nam 2017 – Tập 6 | 16/7/2017 | VTV3

The Face Việt Nam 2017 tập 6 đã hé ló những hình ảnh về những thử thách mới nhất đang chờ đợi 8 cô gái của chúng ta. Qua Teaser mới nhất khán giả có thể thấy được những thử thách mới, những bí mật chưa từng được tiết lộ, sự thật đằng sau cuộc chiến ở The Face, hứa hẹn chắc chắn sẽ có những màn thi đấu kịch tính hơn, căng thẳng hơn…

(Tearser: The Face Việt Nam 2017 tập 6)

Trong khi chờ đợi những thử thách tiếp theo ở tập 6, xin mời quý khán giả cùng xem lại những nội dung chính đã có trong tập 5 của The Face Việt Nam 2017 đã lên sóng ở tuần trước.

(nguồn: Youtube, video được thực hiện bởi VIVA Shows)

Tối ngày 9/7, The Face Việt Nam 2017 tập 5 đã lên sóng VTV3. Trong tập 5 mỗi đội còn lại 3 thí sinh, các thí sinh Top 9 đã tiếp tục đến với thử thách ngoài trời cùng 2 chủ đề: Diễn xuất trong nước và Chụp hình với BST Polygon của thương hiệu IVY moda. Phần thi chụp ảnh trên du thuyền kịch tính, hồi hộp và không kém phần hấp dẫn.

Đặc biệt ngoài phần thử thách chụp hình trên boong tàu thì có 2 chi tiết đáng chú ý là câu nói “động chạm” HLV Minh Tú của Mỹ Nhân team Lan Khuê và hành động của Lan Khuê – Minh Tú. Cụ thể, khán giả ngỡ ngàng khi chứng kiến màn xung đột khá gay gắt của bộ đôi HLV vốn có “thù oán” từ nhiều tập trước Minh Tú – Lan Khuê. Khi đi vào phòng chờ để gặp các thí sinh, Minh Tú đang đi song song cùng Lan Khuê, Minh Tú bỗng chen lên trước và đẩy khá mạnh vào vai Lan Khuê.

Đón xem The Face Việt Nam 2017 tập 6 vào lúc 21h Chủ Nhật ngày 16/7 trên kênh VTV3.

Xem thêm: The Face Việt Nam 2017 – Tập 5

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *