Hát mãi ước mơ – Tập 13 | 19/7/2017 | HTV7

Hát mãi ước mơ tập 13 với sự xuất hiện của khách mời là nữ ca sĩ Lương Bích Hữu. Những câu chuyện cảm động, những tấm lòng đáng quý sẽ vẫn là những hình ảnh được đưa tới quý khán giả trong tập này của Hát mãi ước mơ. Bằng giọng hát truyền cảm và mong muốn tốt đẹp những người chơi sẽ cố gắng hết mình để có thể dành chiến thắng.

(Trailer: Hát mãi ước mơ tập 13)

Nhưng trước khi đến với những hình ảnh cảm động sẽ có trong tập 13 sắp tới, chúng ta hãy cùng nhìn lại những câu chuyện và những mảnh đời cũng đã lấy đi không ít nước mắt của ban giám khảo ở tập 12 đã lên sóng trước đó.

(nguồn: Youtube, video thực hiện bởi DIEN QUAN Entertainment)

Tối 12/7, trong show Hát mãi ước mơ tập 12, những câu chuyện xúc động từ các thí sinh lại một lần nữa để lại cảm xúc khó quên cho các giám khảo lẫn khán giả. Ngồi ghế nóng ở tập này bên cạnh Trấn Thành và Cẩm Ly còn có nữ ca sĩ Bích Phương, khán giả sẽ tiếp tục gặp gỡ những nhân vật đặc biệt như cặp vợ chồng khuyết tật phấn đấu nuôi con, người con trai hiếu thảo, người bà khiếm thị hát rong bán vé số hay cô cháu gái thi hát cho dì bệnh ung thư.

Cô Lương Lệ Ngọc, khi mới 5 tuổi cô bị cườm nước, đi mổ nhiều lần nhưng không may mắn đã mất đi thị lực. Lưu Gia Tài cậu thanh niên 26 tuổi, từ khi ba mất, nguồn thu nhập chính của gia đình dựa vào công việc trông trẻ của mẹ. Mẹ cậu bị giãn tĩnh mạch chân vì công việc đi lại và đứng nhiều. Xuất hiện trong chương trình còn có hai vợ chồng anh Nguyễn Đức Minh bị khuyết tật vào thuê phòng trọ ở Sài Gòn làm lụng nuôi con ở quê. Và cuối cùng là cô sinh viên Nguyễn Thị Trang sẽ hát cho người dì chống chọi với căn bệnh thận nhiều năm.

Khép lại Hát mãi ước mơ tập 12, Gia Tài là người về nhì với giải thưởng 25 triệu đồng, anh Đức Minh chiến thắng với giải thưởng 50 triệu đồng. Khi đoạt giải đã thốt lên “Con ơi, ba thắng rồi” khiến cả khán phòng xúc động.

Đón xem Hát mãi ước mơ tập 13 vào lúc 21h Thứ 4 ngày 19/7 trên kênh HTV7.

Xem thêm: Hát mãi ước mơ – Tập 12

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *