Hãy là người đàn ông ít nói lời xin lỗi với người yêu

Hãy là người đàn ông ít nói lời xin lỗi với người yêu

Đàn ông luôn biết những người phụ nữ thường có những tính cánh mềm và yếu lòng, chính vì đễ mềm long như vậy phụ nữ rất dễ bị tổn thương, rồi quay lại những không được bao lâu cuối cùng lại kết thúc

tâm sự thầm kín

Người đàn ông đâu có hiểu phụ nữ chúng tối khổ cực như thế nào, chính vì mềm lòng như vậy những tổn thương trở lên chồng chất tăng gấp nhiều. Trái tim ngày càng đau dần đi, khi đàn ông nhận ra mình đã sai thì những bù đắp đó sẽ là không bao giờ đủ. Muốn buông, tha thứ tất cả để mọi thứ vơi dần đi những nhìn lại thực tế và quá khứ thì đôi ta lại không còn gì để níu lại

Những người phụ nữ như vậy thường không thích người yêu mình có nhiều mối quan hệ không rõ ràng, yêu là phải hiểu nhau không che giấu điều gì hết, luôn luôn là như vậy. Vì thế những người đàn ông có nhiều mối quan hệ không rõ ràng thì tốt nhất là dẹp bỏ ngay suy nghĩ trong đầu luôn đi, mỗi giá trị của một người phụ nữ là cái tình yeu lâu bền vĩnh cửu, đó là sự quý giá nhất.

Phụ nữ thường yêu một cách mù quáng, không cần xác định phương hướng hay mục tiêu khi chỉ biết là người đàn ông đó hiện tại là người yêu mình, nhưng thực sự làm như vậy sẽ khiến nhiều người đàn ông nghĩ (có theo người khác cô ấy cũng bỏ qua cho mình) vì vậy đừng bao giờ yêu một cách mù quáng đến mức mà không biết người đàn ông đó đang đi theo một người phụ nữ khác chứ không phải là mình.

Nếu là một người con trai chuẩn thì ngừng lại những lời xin lỗi khiện người phụ nữ cảm thấy đau đớn tuyệt vọng mà vẫn phải chấp nhận bỏ qua, hãy khiến người phụ nữ mình hạnh phúc trong mọi trường hợp có thể.

Những người phụ nữ như chúng tôi chỉ cần một người đàn ông biết quan tâm tới người mình yêu, it nói lời xin lỗi, yêu hết mình vậy là quá đủ cho tình yêu rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *