Kịch cùng Bolero – Tập 9: Mưa đêm | 17/7/2017 | THVL1

Kịch cùng Bolero tập 9 tuần này với chủ đề “Mưa đêm” sẽ là màn tam đấu đầy hấp dẫn giữa 3 đạo diễn: Xuân Trang, Ngọc Duyên và Vũ Trần.

Một Xuân Trang luôn biến hóa không lường qua mỗi vòng đấu sẽ đem đến cho chúng ta một “trận mưa” đầy giông bão trong đêm.

Ngọc Duyên vẫn với lối dàn dựng rất mặn mà sẽ mang đến cho quý khán giản những tiếng cười dí dỏm, những tiếng nấc nghẹn ngào cùng sự hinh cao đẹp của đấng sinh thành trong tác phẩm của mình.

Vũ Trần sẽ đưa người xem trở về tuổi “ô mai” đầy mộng mơ với những mỗi tình đẹp cùng những câu hát Bolero buồn day dứt lòng người.

(Trailer: Kịch cùng Bolero tập 9 chủ đề “Mưa đêm)

Nhưng trước hết, chúng ta hãy cùng nhìn lại những tác phẩm đặc sắc đã có trong tập 8 của Kịch cùng Bolero đã lên sóng ở tuần trước.

(nguồn: Youtube, video được thực hiện bởi THVL Giải Trí)

Kich cùng Bolero tập 8 tiếp tục với màn song đấu rất ly kì và hấp dẫn với phần tranh tài “một mất một còn” giữa đạo diễn Ngọc Tưởng và Vũ Trần ở chủ đề “Bão táp cuộc đời”. Đây cũng sẽ là đêm thi cuối cùng của vòng 1 nhằm tìm ra 3 vị đạo diễn có số điểm cao nhất để bước tiếp vào vòng 2.

Sau 2 tiết mục, đạo diễn Vũ Trần và Ngọc Tưởng bằng điểm nhau, kết quả phụ thuộc vào số điểm của vị giám khảo thứ ba. Đạo diễn Việt Trinh dành cho Ngọc Tưởng số điểm 9,75. Đạo diễn Thanh Điền dành cho Vũ Trần 10 điểm. Với tổng số điểm 30, đạo diễn Vũ Trần đã dành được số điểm tuyệt đối và chiến thắng trong trong đêm thi thứ 8. Đạo diễn Ngọc Tưởng đã phải dừng chân từ vòng thi này.

Đón xem Kịch cùng Bolero tập 9 vào lúc 21h Thứ 2 ngày 17/7 trên kênh THVL1.

Xem thêm: Kịch cùng Bolero – Tập 8: Bão táp cuộc đời

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *