Người hát tình ca 2017 – Tập 7: Vòng bán kết 2 | 9/7/2017 | THVL1

Trong Người hát tình ca 2017 tập 7 tuần này, 6 thí sinh còn lại sẽ bước vào trận đấu sống còn của vòng bán kết 2, các thí sinh Ôn Vĩnh Quang, Lều Phương Anh, Thy Nhung, Ngọc Huơng, Đình Phước, Công Toại sẽ lần lượt thể hiện hai tiết mục tam ca và tiết mục đơn ca để giành tấm vé bước vào vòng trong của chương trình. Vòng bán kết 2 có lẽ là tập sôi động và kịch tính nhất, với sự góp mặt của giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Sơn. Chắc chắn họ sẽ mang lại nhiều bất ngờ và thú vị cho quý khán giả.

(Trailer: Người hát tình ca 2017 tập 7)

Nhưng trước khi đến với đêm thi của vòng bán kết 2, xin mời quý khán giả hãy cũng xem lại những phần thi và nội dung đã có của vòng bán kết 1 trong Người hát tình ca 2017 tập 6 ở tuần trước.

(nguồn: Youtube, video được thực hiện bởi THVL Giải Trí)

Ở tập 6 lên sóng tối 2/7, nhà báo Trác Thúy Miêu sẽ giữ vị trí giám khảo khách mời bên cạnh hai giám khảo chính là danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Đức Huy. Các thí sinh lần lượt thể hiện hai tiết mục tam ca và đơn ca, góp mặt trong tập bán kết 1 Người hát tình ca là các thí sinh: Lệ Ngọc, Ngọc Ánh, Khắc Minh, Xuân Nghi, Nguyễn Phương Anh và Thái Sơn.

Mở màn đêm thi là màn chào sân của “tam ca áo trắng” Ngọc Ánh, Nguyễn Phương Anh và Khắc Minh với ca khúc “Đêm cô đơn” đầy ngọt ngào. Sau đó, thí sinh Ngọc Ánh là thí sinh đầu tiên bước vào phần thi đơn ca với ca khúc “Nửa hồn thương đau” – một trong những ca khúc gối đầu giường của danh ca Ý Lan. Phần đơn ca thứ hai là tiết mục “Dấu tình sầu” của thí sinh Nguyễn Phương Anh.

Thí sinh cuối cùng của tốp đầu tiên là Khắc Minh với ca khúc “Nỗi đau ngọt ngào” khiến các giám khảo và MC Nguyên Khang như hòa mình vào bài hát trong suốt phần trình diễn.

người hát tình ca 2017 tập 7

Kết quả tập 6, dựa trên số điểm từ ban giám khảo, ban bình luận và khán giả tại trường quay, hai thí sinh Xuân Nghi và thí sinh Ngọc Ánh phải dừng chân với số điểm lần lượt là 44,7 điểm và 42,3 điểm. Thí sinh Khắc Minh với số điểm 46,3 là thí sinh có số điểm cao nhất dẫn đầu đêm thi với món quà đặc biệt từ ban tổ chức.

Đón xem Người hát tình ca 2017 tập 7 phát sóng vào lúc 21h Chủ nhật ngày 9/7 trên kênh THVL1.

Xem thêm: Người hát tình ca – Tập 6: Vòng bán kết 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *