Người hát tình ca 2017 – Tập 8: Vòng tỏa sáng | 16/7/2017 | THVL1

Người hát tình ca 2017 tập 8 tuần này sẽ lên sóng với tên gọi “Vòng tỏa sáng”, mỗi một tiếc mục biểu diễn là một câu chuyện mà các thí sinh kể riêng bằng âm nhạc trên sân khấu của Người hát tình ca 2017 một cách hấp dẫn nhất. Sau khi chia tay với Công Toại và Ngọc Hương và điều không mong muốn khi Đình Phước dừng lại vì sức khỏe không cho phép, đêm thi thứ 8 sẽ là đêm thi của 7 thí sinh chiến thắng từ 2 đêm bán kết là Thái Sơn, Lệ Ngọc, Nguyễn Phương Anh, Khắc Minh, Thy Nhung, Ôn Vĩnh Quang và Lều Phương Anh, các thí sinh sẽ thể hiện những bản tình ca với những phong cách và cá tính riêng của mình.

(Trailer: Người hát tình ca 2017 tập 8: Vòng tỏa sáng)

Trong khi chờ đợi đêm thi thứ 8 của tuần này, chúng ta hãy cùng xem lại những phần đi đã mang về tấm vé chiến thắng cho các thí sinh ở tập 7 đã phát sóng tối 9/7 vừa rồi.

(nguồn: Youtube, video được thực hiện bởi THVL Giải Trí)

Tối 9/7, tập 7 chương trình Người hát tình ca 2017 đã lên sóng với cuộc tranh tài của 6 thí sinh Công Toại, Lều Phương Anh, Ôn Vĩnh Quang, Đình Phước, Ngọc Hương và Thy Nhung. Trong đêm thi mỗi thí sinh phải thể hiện một bài tam ca và một bài hát đơn. Cùng với đó là danh ca Ngọc Sơn và ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cùng nữ Danh ca Ý Lan ngồi ở vị trí giám khảo.

Kết thúc đêm diễn Ngọc Hương và Công Toại có số điếm thấp nhất phải dừng chân. Đình Phước xin rút khỏi chương trình vì lý do sức khỏe nên chỉ có 3 thí sinh đi tiếp vào vòng trong là Lều Phương Anh, Ôn Vĩnh Quang và Thy Nhung.

Đón xem Người hát tình ca 2017 tập 8 phát sóng vào lúc 21h Chủ Nhật ngày 16/7 trên kênh THVL1.

Xem thêm: Người hát tình ca – Tập 7: Vòng bán kết 2

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *