Nhạc hội quê hương – Tập 5: Nỗi nhớ quê nhà | 9/7/2017 | HTV7

Nhạc hội quê hương tập 5, với chủ đề “Nỗi nhớ quê nhà” tuy khác nha về hoàn cảnh nhưng tất cả cùng chung một nỗi niềm diết nhớ thương hướng về quê nhà, bộ 3 tài năng nhí Nghi Đình, Quỳnh Như, Kim Chi bất ngờ hội ngộ và khoe giọng hát cực kì ngọt ngào.

(Trailer: Nhạc hội quê hương tập 5: Nỗi nhớ quê nhà)

Trước khi đến với những tiết mục đặc sắc sẽ có trong tập 5, chúng ta hãy cùng nhau thưởng thức lại 1 lần nữa mà các thí sinh đã trình diễn trong tập 4 đã phát sóng ở tuần trước.

(nguồn: Youtube, video thực hiện bởi DIEN QUAN Entertainment)

Tạm gác lại những câu chuyện tình buồn dưới màn mưa ở tập 3, Nhạc Hội Quê Hương tuần này với chủ đề “Hương lúa quê” sẽ đưa khán giả đến với không gian làng quê yên bình cùng những cánh đồng bát ngát. Các ca khúc về người nông dân “một nắng hai sương”, những giai điệu ngợi ca vẻ đẹp lao động của người nông dân, những mối tình quê đơn sơ mà nồng thắm bình dị, 1 khung cảnh đồng quê hết sức thơ mộng và bình yên sẽ được thể hiện qua giọng ca của những ca sĩ trẻ thuộc dòng nhạc trữ tình.

Tập 4 có sự tham gia của các nghệ sĩ: Thu Vân, Lê Hậu, Thanh Tâm, Quỳnh Trang, Lưu Trúc Ly, Thu Hằng, Lệ Ngọc, Ánh Linh, Lê Minh Trung, Khánh Hoàng, Phước Khanh, Quang Đại và các bé tài năng dân ca nhí: Quỳnh Như, Linh Phương, Khánh An, Kim Chi.

nhạc hội quê hương tập 5

Bên cạnh đó còn có sự bất hiện bất ngờ của “soái ca” làng Cải lương Võ Minh Lâm. Lần đầu đến với Nhạc hội quê hương, nam nghệ sĩ đã kết hợp cùng “gà cưng” của NSƯT Kim Tử Long – Phương Cẩm Ngọc trong cuộc thi Đường đến danh ca vọng cổ.

Đón xem Nhạc Hội Quê Hương tập 5 phát sóng vào lúc 12h30 Chủ Nhật ngày 9/7 trên HTV7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *