Nhạc hội quê hương – Tập 6: Chuyện tình hoa nắng | 16/7/2017 | HTV7

Nhạc hội quê hương tập 6 với chủ đề “Chuyện tình hoa nắng” với những ca khúc viết về các loài hoa, thiên nhiên và con người được thể hiện bởi những giọng ca trẻ đang được yêu mến nhất hiện nay của dòng nhạc quê hương, trữ tình.

Dù là đóa hồng kiêu sa hay khóm hoa dại ven đường đều mang một màu sắc, ý nghĩa riêng góp phần tô điểm cho cuộc sống thêm tươi đẹp nhưng cũng mang cho riêng mình những chuyện tình đầy lãng mạn. Và đặc biệt hơn, mỗi loài hoa đều có 1 câu chuyện là đề tài bất tận cho sự sáng tạo của văn nghệ sĩ

(Trailer: Nhạc hội quê hương tập 6 chủ đề Chuyện tình hoa nắng)

Và trong khi chờ đợi tập thứ 6 của Nhạc hội quê hương, chúng ta hãy cùng xem lại những ca khúc và các màn biểu diễn của các thí sinh đã có trong tập 5 được phát sóng ở tuần trước.

(nguồn: Youtube, video thực hiện bởi DIEN QUAN Entertainment)

Chia tay với những cánh đồng lúa bát ngát mênh mông, tập 5 của “Nhạc hội quê hương” đem đến cho khán giả những giai điệu da diết, tràn ngập nỗi nhớ về quê nhà; đặc biệt đối với những người con xa xứ, mưu sinh nơi đất khách quê người.

Trong tập 5 này, khán giả được gặp lại những gương mặt ca sĩ, nghệ sĩ được mến mộ như: “Thiên thần Bolero” Quỳnh Trang, Hà Vân, Ánh Linh, Hồng Phượng, Lâm Minh Thảo, Đăng Nguyên, Thanh Tâm. Cùng với đó là sự góp mặt của một số gương mặt thành công từ các cuộc thi “Thần tượng tương lai” vừa qua đó là bốn cô bé tài năng: Nghi Đình, Quỳnh Như,  Kim Chi và Khánh An.

Ngoài ra, trong tập 5 còn đón chào sự xuất hiện của cặp đôi Thu Vân – Minh Trí của cuộc thi “Đường đến Danh ca Vọng cổ”. Họ đã thể hiện ca khúc viết về miền Trung thân thương theo phong cách Tân cổ giao duyên, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc mới cho ca khúc đã quá đỗi quen thuộc.

Đón xem Nhạc hội quê hương tập 6 vào lúc 12h30 Chủ Nhật ngày 16/7 trên kênh HTV7

Xem thêm: Nhạc hội quê hương – Tập 5: Nỗi nhớ quê nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *