Sao nối ngôi 2017 – Tập 8: Cảm ơn cuộc đời | 13/7/2017 | THVL2

Mùa thứ 2 của chương trình đang đi tới những vòng thi hấp dẫn nhất, qua 7 vòng thi đấu đầy căng thẳng, chỉ còn 4 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng trong. Đến với Sao nối ngôi 2017 tập 8, Với chủ đề đầy ý nghĩa “Cảm ơn cuộc đời”, 4 chàng trai Lê Nguyễn Trường Giang, Trịnh Tuấn Vỹ, Gia Bảo và Lương Bằng Quang sẽ bày tỏ lòng tri ân của mình đến cuộc đời. Những lời tri ân sẽ được thể hiện một cách cảm động và chân thành nhất trong đêm thi thứ 8 này.

(Trailer: Sao nối ngôi 2017 tập 8 – “Cảm ơn cuôc đời”)

Trước khi đến với tập 8 của Sao nối ngôi 2017, chúng ta hãy cùng xem lại các màn trình diễn đặc sắc và cũng không kém phần hấp dẫn đã có trong 7 ở tuần trước.
(nguồn: Youtube, video được thực hiện bởi THVL Giải Trí)

Đêm thi thứ 7 Sao Nối Ngôi với chủ chủ đề Hoán đổi đã lên sóng thứ 5 tuần trước là đêm thi hồi hộp, đầy kịch tính bởi các thí sinh sẽ thể hiện những kỹ năng không phải sở trường của bản thân. Đặc biệt, một thí sinh có điểm tổng thấp nhất trong hai đêm thi 6 và 7 đã tạm chia tay chương trình.

Các tiết mục hết sức xuất sắc đã trong đêm thi này khi Lê Nguyễn Trường Giang hóa trang “nửa người, nửa công”, Gia Bảo lần đầu hát dân ca Nam Bộ, Lương Bằng Quang bong gân nặng khi trở thành vũ công, Trịnh Tuấn Vỹ lần đầu thử sức với bolero, Mai Xuân Thy hóa “Tiên” bay lượn trên sân khấu. Đặc biệt với sự hỗ trợ của cha – nghệ sĩ Nguyễn Sanh và NSƯT Nhơn Hậu, Trịnh Tuấn Vỹ và cha mình đã vỡ òa trong hạnh phúc khi lần đầu tiên trong suốt cuộc thi nhận được 3 điểm 10 tròn trĩnh từ giám khảo.

Đón xem Sao nối ngôi 2017 tập 8 sẽ được phát sóng vào lúc 21h Thứ 5 ngày 13/7 trên kênh THVL2.

Xem thêm: Sao nối ngôi 2017 – Tập 7: Hoán đổi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *