Tâm sự tình yêu của tôi, 2 năm anh ấy không đòi làm chuyện ấy?

Qua tamsuthamkin tôi muốn chia sẻ cho mọi người một tâm sự tình yêu của tôi mà bấy lâu nay tôi chưa giám nói với ai, mọi người cùng đọc và cho tôi lời khuyên chân thành nhất nhé:

tâm sự tình yêu của tôi

Người ấy trong mắt tôi luôn là một người mà tôi bấy lâu ao ước, tôi luôn khoe và kể về anh ấy, tôi luôn mang những điều tốt đẹp nhất dành cho anh, anh ấy là một người đàn ông chắc trái đất này chỉ còn anh ấy, anh không bao giờ đòi hỏi về quan hệ đó là làm chuyện ấy. Nhưng bạn bè tôi lại cho rằng giờ con gái không quan trọng trinh tiết của mình nữa vì như vậy sẽ không giữ được người mình yêu thương. Tôi cũng không biết phải làm sao, những tính tôi như vậy luôn cho đó một cái gì đó đã đi qua giới hạn của mình.

Anh ấy là một người hiền lành, chính chắn, hài hước, vui vẻ, biết quan tâm chăm sóc cho người mà mình yêu thương, không hay chấp vặt, nhẫn nhịn. Tôi cho rằng tình yêu của tổi 30 anh ấy dành cho mình là tình yêu đích thực. Nhưng trong tư tưởng của tôi lại nghĩ khác, nếu hai người yêu nhau anh ấy không hề đòi hỏi, chắc là anh ấy có bồ bịch, không thì giới tính anh ấy có vấn đề chăng??

Nhưng đó cũng chỉ là suy nghĩ của tôi mà thôi, còn đối với tôi như vậy cũng cảm thấy hạnh phúc để chúng tôi có thể chờ đợi.
Chuyện tình cảm của chúng tôi diễn ra khá êm đẹp. Đám cưới sẽ được tiến hành vào cuối năm nay. Nhưng rồi một sự việc xảy ra làm tôi phải suy nghĩ mãi. Có lẽ tôi đã quá ngây thơ hoặc nhìn nhận mọi chuyện đơn giản quá.

Những mọi chuyện không như ý muốn của tôi, tôi đã quá ngây thơ vì thứ tình yêu này, tôi lại cứ nghĩ đó là một vận may ông trời đã ban cho tôi nữa, suy nghĩ quá đơn giản khiến đi qua mọi chuyện đều không được như mong muốn

Tâm sự tình yêu của tôi quá là đáng buồn, chúng tôi yêu nhau cũng được 2 năm rồi vì thế những tin nhắn hay anh ấy đi đâu làm gì tôi đều tin tưởng tuyệt đối, một hôm tôi đã đến nhà anh ấy để dọn đồ đạc trong phòng anh để chuẩn bị cho ngày cưới, tôi chợt thất trong cặp của anh toàn là bao cao su, đến trong ví của anh cũng đều có, thật là đáng sợ đối với tôi mà khi đó 2 người chưa hề làm chuyện ấy bao giờ.

Giờ tôi đã hiểu tại sao mà bao lâu nay anh ấy không đòi hỏi làm chuyện ấy với mình, thật sự với số lương bao cao su như vậy tôi thật không thể tin được vào mắt mình.
Tôi kể tâm sự tình yêu của tôi cho bạn bè một lần nữa thì đã nhận được nhưng lời cười nhạt và mắng la. Thực sự tôi đã quá ngốc nghếch vì đã tin một người mình yêu đến vậy. giờ tôi không phải biết làm sao với tình huống này nữa, mọi người có thể cho mình một biệt pháp xử lý ngay bây giờ được không ạ?? Tôi muốn chia sẻ tâm sự tình yêu của tôi đến với mọi người, mong mọi người có thể chia sẻ cho tôi những biện pháp lời khuyên tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *