Tâm sự tình yêu của tôi, Chồng nổi điên vì nhìn thấy vợ dính “ĐÈN ĐỎ”

Hôm nay tôi muốn chia sẽ cho mọi người được biết một tâm sự tình yêu của tôi mà cảm thấy thực sự là khó chịu với ông chồng mình, vì vậy mong muốn được chia sẻ lên tamsuthamkin để họ hiểu rõ hơn về câu chuyện này.

tâm sự tình yêu của tôi

Tâm sự tình yêu của tôi, Chồng nổi điên vì nhìn thấy vợ dính “MÁU Ở VÁY”

Hai vợ chồng đang ngồi ăn cơm bình thường bỗng dưng có một tiếng beng beng một cái, rồi anh ấy đứng dậy, bát đũa nồi cơm đã vỡ tan tành, khiên cái nhà như một ổ chuột vậy

Chúng tôi yêu nhau cũng được hơn năm khi cảm thấy tình yêu đã đủ để hiểu nhau, rồi đã tổ chức đám cưới, trong thời gian yêu nhau này tôi cũng khá hiểu rõ về tính cách và con người của anh. Anh là một người khá kĩ tính những thật sự làm gì kĩ đến mức mà điên dồ đến vậy. Tôi thật là bất ngờ, khó hiểu. Ngày ngày anh ấy tiếp cận với rất nhiều người nước ngoài lịch sự phát triển nhưng thật ra mà nói tính cách chắc không thể nào mà thay đổi được.

Hồi còn mới tán tỉnh yêu nhau, tôi đã rất hạnh phúc vì có một người yêu như anh ấy, có một lần tôi thật sự chủ động ông anh ấy mà muốn cả 2 làm chuyện ấy, nhưng anh ấy đã không hiểu ý tôi và đã nói anh muốn giữ cho mình trong sáng nhất. Cảm giác khi đó đối với tôi chắc chỉ là niềm vui mừng khi đã có một người chồng tương lai tốt tính như vậy. Khi cười về, trong đêm tân hôn tôi muốn được biết những kĩ năng của anh ấy như thế nào, anh liên tục hỏi em mệt không, có đay rát gì không, khi đó tôi chỉ nghĩ là anh quan tâm mình mới hỏi vậy. Nhưng thật không ngờ khi làm chuyện ấy xong, anh lật chăn nhanh chóng và xem có máu hay cái gì đó không.

Tại sao anh ấy lại kì thị với phụ nữ đến ngày như vậy chứ, hai vợ chông chứ đâu phải người lạ đâu mà anh ấy có thể làm vậy đối với cuộc sống tôi đến vây??
Có một lần tôi đi chơi về, ngày đó đúng hôm tôi đèn đỏ và có dính chút máu ở bộ quần áo tôi để trong nhà tắm, không may chồng tôi đi vào nhìn thấy và hét ầm lên (Sao tôi đi đâu cũng thấy cái quái quỷ đó vậy….).

Từ hồi đó cứ đến ngày, tôi thường để anh ấy giặt đồ nấu ăn, làm tất cả mọi thứ, nhưng riêng về quần áo hay đồ dùng gì của tôi anh bỏ sang một bên để cho tôi tự làm, tôi cứ nghĩ là tới ngày đó là anh chăm sóc cho tôi nhưng do anh sợ hãi, dị ứng với thứ đó của tôi.

Mọi chuyện dần dần cũng khá quen thuộc đối với tôi, nhưng hôm qua anh ấy bận tiếp khách và không hề biết tôi đến ngày 2 người đang ngồi ăn cơm, tôi có dính chút máu ở bộ quần áo nấu ăn thôi mà anh nổi khùng lên anh đập tất cả mọi thứ ở trước mặt anh ấy.

Tôi quá là ức chế với những hành động không thể kiếm soát ngu ngốc của chồng tôi khi đó, và tôi đã mắng cho anh một trận rồi bỏ đi không một lời.

Qua bài viết này tôi muốn chị em phụ nữ cần phải ý thức bản thân mình hơn và chọn cho mình một ông chồng tốt nhất trong cuộc sống của bạn. Tôi chỉ biết chia sẻ tâm sự tình yêu của tôi qua tamsuthamkin thôi chứ cũng không giám nói chuyện với ai cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *