Tâm sự tình yêu giới tính, những cách kìm chế cơn ghen

Tâm sự tình yêu giới tính, những cách kìm chế cơn ghen

Ghen là một thứ ảnh hưởng tới tâm lý của bạn rất lớn, ghen là không muốn người yêu mình phải đi theo một người khác nhanh chóng, không muốn chờ đợi tin nhắn hay những cuộc hẹn. Qua đây tam su tinh yeu gioi tinh sẽ nói những cách để làm sao giúp bạn kìm chế được cơn gen tuông dẫn tới chia tay, mời mọi người tham khảo nhé:

tam-su-tinh-yeu-gioi-tinh

Đầu tiên bạn phải học cách tin tưởng người yêu mình:

Nếu một tình yêu mà không tin tưởng nhau thì luôn luôn dẫn tới những nghi ngờ vô cớ, sẽ dẫn đến những cuộc ghen tuông không đang có. Bạn hãy tin tin tưởng bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề, đừng để đưa mình vào tình trạng ghen tuông thái quá nha.

Hãy suy nghĩ những lời nói hành động của mình:

Dù có nhìn thấy người yêu mình đi theo người khác thì bạn cũng phải giữ bình tĩnh, nếu bạn nóng vội khi đó thì sự việc diễn ra không tốt chút nào cả. Nhiều lúc bạn nhìn thấy người yêu mình đi với người khác như vậy cũng không hẳn là đúng vấn đề mà bạn đang nghĩ.
Bạn phải tìm hiểu nguồn gốc của câu chuyện rồi mới đưa ra đáp án đúng đắn nhất.

  • Tâm sự tình yêu giới tính, những cách kìm chế cơn ghen

Bạn không được ghen quá mà mất khôn, phải biết kìm chế:

Những trường hợp như này thường đã là rất tức giận rồi nhưng bạn hãy bình tĩnh xử lý mọi vấn đề bằng cách không tiếp cận với người yêu mình một thời gian, thay vào đó hãy ôn lại những kỉ niệm đẹp của 2 đứa như ảnh, video, quà,… Vì khi đó bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng, những lúc như thế này bạn hãy làm điều gì đó thật ý nghĩa như ghi hình kể lại những câu chuyện rồi mang cho người yêu mình xem.
Mình đảm bảo 100% bạn và người yêu bạn sẽ quay trở lại bình thường mà còn yêu nhau hạnh phúc.

Không được nói (biết vậy):

Những cậu nói như vậy thường không có thật và đã diễn ra, tình yêu của bạn cũng không phải là một tình yêu thần tiên mà có thể nói, giá như hay biết vậy. Thay vì ngồi đó than vãn thì bạn phải biết chấp nhận nhìn vào thực tế đang diễn ra. Việc bây giờ của bạn là phải sống cho vui vẻ, những ngày tháng đang diễn ra.

  • Tâm sự tình yêu giới tính, những cách kìm chế cơn ghen

Làm mình đẹp, ngày càng một hấp dẫn:

Dù là gái hay trai thì khi chia tay thường rất đau buồn, đi đâu cũng không muốn đi, làm đẹp hay chăm sóc bản thân cũng không cần. Những điều như thế này thường rất là vô nghĩa, trong thời gian như vậy bạn cố gắng sống tốt với chính mình, mua những thứ mà bạn thích bấy lâu chưa mua được dần dần bạn sẽ cảm thấy quên thứ tình yêu buồn bã mà ngày càng thấy bạn đẹp hơn.
Bạn phải như vậy, khi đó người yêu cũ bạn sẽ nhìn thấy bạn và cảm thấy hối tiếc, ghen lên vì bạn gấp nhiều lần hơn đó.

Hãy tự tin bản thân mình:

Hãy luôn luôn tự tin nhé đừng bao giờ nghĩ mình thua kém ai cả vì mỗi con người chúng ta sinh ra đều có những điểm mạnh điểm yếu, nếu mà bạn kém cỏi thì tại sao người yêu bạn lại tới với bạn đúng không, hãy tìm ra điểm mạnh của bạn và phát huy chúng mạnh lên để thấy được sức hấp dẫn, tài năng tiềm ẩn của bạn mà người yêu bạn đã từ bỏ nó nha.

Nếu thấy hay thì hãy like share bài viết về tam su tinh yeu gioi tinh này nhé. Cảm ơn mọi người!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *