Tâm sự tình yêu giới tính (Vợ ngủ mơ tới người khác)

Qua đây tôi muốn chia sẻ một tam su tinh yeu gioi tinh của tôi với mọi người những tâm sự mà bao lâu nay tôi phải chịu đựng mà không thể nói cho ai biết được, cái cảm giác đau đớn, đắng cay, tức giận như thế nào.

tam su tinh yeu gioi tinh

Cũng còn không xa chỉ còn vài tháng nữa là chúng tôi cưới nhau nhưng mới đây thì tôi thấy những biểu hiện lạ thường của vợ sắp cưới của mình trong lòng tôi cảm thấy hoang mang lo sợ nhiều lám. 2 bên gia đình cũng chỉ còn đợi ngày cưới mà thôi, nếu có bỏ thì cũng không được

Tình yêu của chúng tôi không phải là tình yêu trẻ con hay bồng bột yêu nhau điên dại. Mà 2 người cũng đã từng trải qua mấy cuộc tình, nhưng không hiểu sao gần đây tôi cảm thấy rất lo sợ về việc vợ sắp cưới mình đi theo một người khác.

Tâm sự tình yêu giới tính

Tình yêu của chúng tôi đã xong xuôi hết cả rồi, tôi cũng thường qua chỗ cô ấy thuê trọ ở, cứ đi làm về là tôi qua đó. Chúng tôi yêu nhau và cũng dành hết cho nhau mọi thứ, nhưng cứ đêm cô ngủ cô lại gọi tên một người đàn ông khác, tôi thấy thói quen kì là đó làm sợ hãi.

Tôi thật khó hiểu cứ mỗi đêm cô lại gọi một người khác nhau, hết người đàn ông này lại đến người đàn ông khác. Khi mơ cô thường nói kiểu rất thân mật hạnh phúc và vui vẻ nữa, thật tôi không hiểu tại sao lại như vậy.

Tâm sự tình yêu giới tính

Mới đầu thì tôi cứ nghĩ giấc mơ đó chỉ là gọi tên một người bạn hay người quen biết mà thôi, nhưng sau nhiều lần tôi đã thấy việc đó cứ lặp đi lặp lại liên tục, nếu đặt mình vào vị trí đêm nào mà bạn cũng phải nghe vợ mình gọi tên bao nhiêu người đàn ông khác thì mọi người thấy sao.

Tôi thật sự rất điên khi đêm nào cũng phải chịu đựng những tiếng nói thân mật như vậy, khi tỉnh dậy tôi thường hỏi thì co lại mắng lại tôi, thật khó hiểu.

Nhiều khi tôi cũng hay đọc tam su tinh yeu gioi tinh để xem tại sao tâm lý của vợ mình lại bị như vậy. Tôi bắt đầu tìm hiểu và kiểm tra các mối quan hệ của cô ấy và tôi đã biết những người đàn ông đó đều là người mà vợ tôi đã quen. Tất cả mọi người đó đều rất đẹp trai cao to phong độ.

Tôi thật sự rất sợ cưới rồi mà vợ mình vẫn như vậy chắc tôi sống không nổi nữa. Chẳng lẽ giờ tôi lại đùng cái hủy hôn chỉ vì những giấc mơ mà thôi, nhưng tôi không thể sống như vậy mãi khi đêm nào cũng phải nghe vợ mình gọi người đàn ông khác. Mà lại không phải là mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *