Tiếu lâm tứ trụ nhí – Tập 8: Cổ tích | 28/06/2017 | THVL1

Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí tập 8 với chủ đề “Cổ tích”, 4 cặp HLV sẽ xây dựng những câu chuyện thần tiên từ truyện ngụ ngôn, cổ tích Việt Nam cho đến nước ngoài như Hàn Quốc, Đan Mạch.

Tuần này sẽ là một đêm thi tưng bừng hot nhất chưa từng có với những tình tiết vui nhộn cùng độ dễ thương không thể cưỡng nổi của các bé thiếu thi.

(Trailer Thiếu lâm tứ trụ nhí – Tập 8)

Với chủ đề “Cổ tích”, cặp HLV Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ chọn bé Bảo Ngọc tái hiện lại câu chuyện “Cô bé bán diêm” nổi tiếng của Andersen. Đặc biệt version mới này còn xuất hiện một chú chó con cực đáng yêu.

Bé Lan Nhi sẽ “biến hóa” vào vai con cóc lên trời kiện Ngọc Hoàng, nghe đâu Cóc kiện Ngọc Hoàng vì cái tội Thiên Thiên Lôi (cháu của Thiên Lôi) không đợi cóc nghiến răng đã cho mưa, rồi ngủ quên 3 ngày khiến trần gian phải chìm trong bão lũ suốt 3 năm liền.

tiếu lâm tứ trụ nhí tập 8

Trong tập 8 này cô bé 4 tuổi Mai Vy sẽ hoá thân thành “bà quỷ nhí” đến từ “xứ sở kim chi” vô cùng đáng sợ nhưng cũng cực kì đáng yêu.

Nếu bạn nhỏ nào chưa từng xem qua câu chuyện cổ tích “Sự tích cây nêu ngày Tết” thì nhất định không được bỏ lỡ tiết mục của bé Thảo Nguyên đến từ Vương quốc Đồ Chơi. Cùng chờ xem Thảo Nguyên sẽ vào vai quỷ chiếm đoạt đất của dân làng ấn tượng như thế thế nào.

Kính mời quý khán giả đón xem Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí Tập 8 với chủ đề Cổ tích sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư ngày 28/6 trên kênh THVL1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *