Vietnam’s Next Top Model 2017 – Tập 4 | 15/7/2017 | VTV3

Với Trailer mới nhất của Vietnam’s Next Top Model 2017 tập 4, khán giả lại thấy đươc cuộc sống trong ngồi nhà chung của các cô gái tiếp tục xảy ra những mâu thuẫn vô cùng căng thẳng: Team Sang khiêu khích Nguyễn Hợp khi thủ lĩnh ngôi nhà chung một lần nữa được thay đổi. Những thử thách cam go tiếp theo vẫn đang chờ đợi các cô gái và họ sẽ phải cố gắng để vượt qua.

(Trailer: Vietnam’s Next Top Model 2017 tập 4)

Nhưng trước khi đến với tập 4, chúng ta hãy cùng nhìn lại những thử thách mà các thí sinh đã phải đối mặt trong tập 3 được phát sóng ở tuần trước.

(nguồn: Youtube, video thực hiện bởi  Vietnam’s Next Top Model)

Tập 3 Vietnam’s Next Top Model 2017 đã lên song ngày 8/7 với những thử thách tiếp theo mà 12 thí sinh phải đối mặt là tham gia casting với các nhà thiết kế và thương hiệu trong sự kiện EuroSphere – Triển lãm phong cách sống châu Âu.

12 thí sinh bước vào thử thách quay video fashion với bàn xoay cùng 4 chiếc quạt gió khổng lồ để tạo ra những thước phim thời trang ấn tượng nhất. Với loại hình phim ngắn thời trang này, người mẫu phải đưa ra những tạo hình phù hợp với nhạc cảm cùng sự biểu hiện quyến rũ, mạnh mẽ tạo nên những sản phẩm mang lại hiệu ứng thị giác cao cho khán giả.

Kết thúc tập 3 đã khiến khán giả bất ngờ với cú lội ngược dòng đáng chú ý của Nguyễn Hợp, đánh bại team Sang để lên ngôi thủ lĩnh mới. Khoảnh khắc Nguyễn Hợp được gọi tên đầu tiên, khán giả lập tức chú ý ngay đến biểu cảm tức giận của Thùy Dương, cái bĩu môi của Kikki Lê hay vẻ mặt câm nín của Cao Thiên Trang.

Đón xem  Vietnam’s Next Top Model 2017 tập 4 vào lúc 21h Thứ bảy ngày 15/7 trên kênh VTV3.

Xem thêm: Vietnam’s Next Top Model 2017 – Tập 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *