Vợ hai ngoại tình với người đàn ông khác

Qua đây tamsuthamkin muốn kể cho mọi người biết một câu chuyện vợ hai của bố tôi đã ngoại tình với người đàn ông khác.

vo-hai-ngoai-tinh-voi-nguoi-dan-ong-khac

Hồi tôi được 6 tuổi tuy còn nhỏ vì vậy tôi chỉ nhớ mang máng là mẹ tôi đã phản bội bố tôi. Khi họ ly hôn cuộc sống của gia đình tôi sống trong những cãi vã điên đầu. Hồi đó bố tôi đã đập phá mọi thứ ở trong phòng, khi đó tôi rất sợ hãi và đã chui vào một góc nhà dể ẩn lấp, trong chuyện này bố tôi đã giữ tôi được ở với bố.

Những cuộc cãi vã đi qua và bố tôi cũng nhạt dần đi, rồi bố tôi cũng đã đi tìm cho mình một người tình mới và lấy làm vợ người đó chính là người mẹ thứ 2 ở trong cuộc đời của tôi.
Bố tôi đã rất vui khi tìm thấy người vợ thứ 2 của đời mình, vì 2 người họ cùng chung nhau một hoàn cảnh, mẹ 2 của tôi cũng đã qua một người chồng, nếu nói về tuổi tác thì mẹ 2 của tôi kém bố tôi hơn 10 tuổi vì thế những cảm xúc của mẹ hai bố tôi đều hiểu thành ra cả hai người rất vui vẻ trong ngôi nhà.

Có nhiều khi tôi đã hỏi rất ngây thơ với mẹ hai rằng (tại sao mẹ lại lấy bố con vậy?). Mẹ hai trả lời vì bố con hiền lành thật thà, biết suy nghĩ cho gia đình và cuộc sống của mẹ, hiểu tính cách, con người mẹ. Những khi tâm sự với mẹ hai tôi cảm thấy rất gần gũi như mẹ đẻ của mình vậy, cứ như vậy tôi đã nhìn mẹ hai bằng ánh mắt chân thật từ khi nào cũng không nhớ nữa.

Khi tôi đã bước vào đại học và không còn được gần ở bên gia đình nữa, thì mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn trong vài năm sau đó. Tôi thường đi học rồi về quê vào cuối tuần vào một ngày tôi tình cờ phát hiện ra một chuyện mà tôi không nghĩ đó là sự thật. Tôi đã nhìn thấy mẹ hai của mình ngủ cùng với một người tầm tầm tuổi cô ấy đã quan hệ trắng trợn trong nhà của bố tôi.
Khi đó thực sự tôi đã khong kìm nén cảm xúc của mình khi đó nữa, tôi đã phi thằng vào và cho ông kia một bài học, nhưng thật may mắn cho ông kia là mẹ hai tôi đã can ngăn kịp thời không thì chuyện gì đến với ông đó tôi không nghĩ là tốt đẹp gì cả.
Ngay sau đó mẹ hai của tôi đã van xin tôi và cầu nguyện đủ điều, tôi khi đó rất đau khổ khi bố tôi đã nhìn lầm người. Cô ấy nói là vì do nhu cầu sinh lý mà bố tôi không đám ứng được vì vậy đã làm chuyện có lỗi với bố tôi như vậy.

Cô ấy đã quỳ xuống trước mặt tôi xin tha thứ, nhưng không thể tôi không thể tha thứ cho cô ấy. Khi đó đúng lúc bố tôi cũng đi làm về và đã thấy cảnh tượng như vậy bố tôi đã khóc lóc buồn bực không thể chịu được và đã đuổi cô gái đó ra khỏi nhà ngay lập tức.

Tôi cảm thấy buồn vì bố tôi không được hưởng cuộc sống hạnh phúc chọn đời bên người mình yêu thương tin tưởng, quanh bố tôi toàn sự lừa dối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *